giới thiệu

Công ty cổ phần sản xuất ô cầm tay Tatsu hoạt động sâu về chuyên sản xuất ô dù cầm tay, ô dù che nắng, ô dù che mưa cầm tay các loại, in trên ô dù cầm tay, cung cấp các sản phẩm ô dù cầm tay số lượng lớn theo yêu cầu khách hàng để làm quà tặng, quảng cáo thương hiệu cho các Công ty, Doanh nghiệp, Tổ chức, cửa hàng, đại lý, các nhà tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo… Chúng tôi cung cấp các loại ô dù cầm tay cho địa bàn cả nước và xuất khẩu ô dù sang nước ngoài. Khách hàng trong nước tiêu biểu lâu năm đặt các loại ô dù cầm tay của chúng tôi như: các ngân hàng lớn (BIDV, VietcomBank, VietinBank, AgriBank, Đông Á Bank, LienVietBank,…), các hãng xe ô tô (Honda, Toyota, Mecedes, Hyundai, Trường Hải, Audi, …),…

Là công ty được thành lập từ năm 2005 với đa dạng các ngành nghề kinh doanh. Trong lĩnh vực sản xuất ô dù cầm tay, chúng tôi là đơn vị tiên phong trong áp dụng những kỹ thuật tiên tiến của ngành may và cơ khí công nghiệp may mặc. Các mặt hàng chúng tôi đã cung cấp đến khách hàng như: Ô cán thường loại to (ô golf), các loại ô gấp 1, ô gấp 2, ô gấp 3,… có chất lượng cao và được ưa chuộng sử dụng.

Ô Tatsu luôn khắt khe yêu cầu về chất lượng

Xưởng sản xuất ô dù cầm tay của chúng tôi có quy mô rộng lớn. Hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại cùng đội ngũ công nhân nhiều năm trong ngành sản xuất dù quảng cáo nên hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng đặt ô dù cầm tay làm dù quảng cáo.

Về chính sách giá của chúng tôi luôn đảm bảo rõ ràng với chất lượng các sản phẩm ô dù. Chúng tôi là đơn vị sản xuất ô dù cầm tay phục vụ quảng cáo lâu năm, uy tín nên luôn có chính sách giá ưu đãi với mọi đối tượng khách hàng

Nguyên vật liệu để làm nên từng chiếc ô được nhập từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Thái Lan. Công nghệ in ấn, máy móc công nghiệp hiện đại với các thương hiệu máy như JUKI, BROTHER,… Đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp có tay nghề lâu năm,… Chúng tôi mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã…, tiện ích giao hàng đúng hẹn, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Điểm khác biệt để tạo nên thương hiệu sản xuất của chúng tôi đó chính là: Sự chuyên môn hóa và sáng tạo trên từng bộ phận của ô dù, tính trách nhiệm cao cùng với sự giám sát kỹ thuật cẩn thận, chặt chẽ của các quản lý nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Đặc biệt: Đội ngũ lãnh đạo của công ty luôn sát sao và lắng nghe những ý kiến của công nhân để hoàn thiện cho quá trình sản xuất nhằm đem lại những sản phẩm hài lòng nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Xưởng sản xuất:

Đội 5, Thôn Yên Kiên, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 02437324899 – Fax 02437324898

Email: [email protected]

Video

Đối tác - khách hàng